Địa chỉ thu mua đồ cũ văn phòng ở đâu giá cao và uy tín ?

Thay vì lựa những món đồ nội thất mới để dùng trong văn phòng, nhiều doanh nghiệp quyết định lựa chọn những món đồ “cũ người mới ta” để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, phải tìm đến các đơn vị địa chỉ thu mua đồ cũ văn phòng  ở đâu giá cao uy tín và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. 

✱ Địa chỉ thu mua đồ cũ uy tín tại TPHCM.

× Những chiếc ghế kêu cọt kẹt hay bàn bị hỏng ngăn kéo khiến gây khó chịu cho nhân viên văn phòng. Cách để xử lý những món đồ này đó là mang đến các địa chỉ chuyên thu mua đồ cũ để họ xử lý. Các sản phẩm này sẽ được làm mới, nâng cao chất lượng và bán lại cho những ai đang cần những món đồ đã qua sử dụng để tiết kiệm kinh phí.

× Thế nhưng có một vấn đề khá nan giải đó là không có nhiều đơn vị sẵn sàng nhận thu mua đồ cũ văn phòng vì thủ tục khá phức tạp và phiền toái. Đồng thời trong quá trình thanh lý bên bán cũng thường xuyên bị ép giá vì không xác định được giá trị của sản phẩm. Nhiều người thậm chí phải cắn răng chịu thiệt vì đồ đạc bán nhiều mà không thu về được bao nhiêu. 

mua bàn ghế gỗ văn phòng cũ
mua bàn ghế gỗ văn phòng cũ

× Thế nhưng, mọi vấn đề rắc rối mà bạn phải chịu đựng khi thanh lý đồ cũ sẽ biến mất khi biết đến dịch vụ Thanh lý đồ cũ Tấn Đạt. Công ty, văn phòng cần thanh lý bàn ghế, máy móc cũ chỉ cần liên hệ với dịch vụ của chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhiệt tình. Tấn Đạt tự tin là đơn vị thu mua đồ cũ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. 

✱ Quy trình thu mua nội thất văn phòng.

× Quy trình thu mua đồ cũ văn phòng tại Tấn Đạt cực kỳ nhanh chóng và đơn giản, đảm bảo không có hiện tượng kì kèo hạ giá làm mất thời gian của đôi bên. Rất nhiều công ty, văn phòng đã thực hiện giao dịch với chúng tôi chỉ trong một ngày làm việc. 

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ đạc văn phòng hãy gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại 0984 597 171 – 03333 61116 (Mr. Mạnh) để được tư vấn cụ thể.

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu, mong muốn từ phía khách hàng.

Bước 3: Xem xét chất lượng sản phẩm cần thanh lý thông qua hình ảnh khách hàng cung cấp hoặc đến tận nơi để kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm.

Bước 4: Tiến hành thương lượng, thống nhất về giá cả để đảm bảo quyền lợi của hai bên. 

Bước 5: Thanh toán chi phí cho khách hàng, bên dịch vụ Tấn Đạt sẽ thực hiện việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc.

mua bàn ghế văn phòng cũ
mua bàn ghế văn phòng cũ

✱ Lý do lựa chọn dịch vụ thu mua đồ cũ văn phòng của Tấn Đạt. 

× Tấn Đạt là nguồn thu mua đồ thanh lý cực kỳ uy tín, luôn hỗ trợ tối đa người dùng. Chính vì thế thương hiệu của chúng tôi luôn giữ được niềm tin từ phía khách hàng, nắm giữ vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thanh lý đồ nội thất trong suốt nhiều năm qua tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

✔ Nguyên tắc thu mua rõ ràng 

× Để đảm bảo uy tín cho thương hiệu, Tấn Đạt có tiêu chí thu mua đồ cũ rõ ràng. Tất cả sản phẩm đều phải đảm bảo: 

  • Đồ đạc có chất lượng tốt, 
  • Mọi sản phẩm vẫn còn độ mới, sử dụng tốt
  • Đảm bảo không bán ra những mặt hàng “hết đát” hoặc chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn

× Những sản phẩm không qua kiểm duyệt sẽ không thể thu mua, nhằm mục đích không gây ảnh hưởng tới những người mua lại đồ cũ. 

mua bàn ghế cũ
mua bàn ghế cũ

✔ Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình 

× Dù gọi điện tới đường dây nóng hay tới trực tiếp cửa hàng, quý khách hàng đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn. Nhân viên cửa hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt nhất. 

✔ Giá cả hợp lý cho từng sản phẩm 

× Bất cứ khách hàng nào đến với dịch thanh lý đồ nội thất của Tấn Đạt đều hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra. Triết lý kinh doanh cũng như kim chỉ nam mà chúng tôi luôn tâm niệm trong suốt nhiều năm hoạt động đó là: không bao giờ ép giá. 

× Chính vì thế mà khách hàng có nhu cầu thu mua đồ cũ đều tìm đến Tấn Đạt trước tiên. Giá cả mua lại đảm bảo hợp lý nhất cho hai bên để thuận mua vừa bán. Thậm chí sau khi thống nhất được giá cả, phía khách hàng còn được hỗ trợ vận chuyển miễn phí, không phải động tay vào việc đóng gói nội thất. Toàn bộ công việc sẽ do Tấn Đạt đảm nhiệm. 

× Thu mua đồ cũ văn phòng trong thời gian ngắn hơn nữa giá cả cũng cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Đây chính là những thế mạnh mà các đơn vị khác khó có thể sánh được với dịch vụ của Tấn Đạt. Hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể về cách thức thu mua đồ cũ cũng như giá trị cụ thể của từng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng túc trực 24/24h để giúp đỡ bất cứ khi nào khách hàng cần đến. 

Địa chỉ : 602 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. TP.HCM.
0984 597 171 - 03333 61116 (Mr. Mạnh)
thanhlydocutandat@gmail.com
muadocutandat.com

Địa chỉ : 602 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. TP.HCM.
0984 597 171 - 03333 61116 (Mr. Mạnh)
thanhlydocutandat@gmail.com
muadocutandat.com

1 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x