Dịch Vụ Thu Mua Đồ Cũ, thanh lý đồ cũ tại TPHCM giá siêu tốt

Trong điều kiện xã hội phát triển như hiện nay nhu cầu mua sắm tăng cao. Thế nhưng mua sắm như thế nào cho hiệu quả là vấn đề nan giải. Nhiều người lựa chọn mua bán đồ cũ để tiết kiệm chi phí, đảm bảo nhu cầu sử dụng tối đa. Thấu hiểu nhu cầu này, Thanh lý đồ cũ Tấn Đạt triển khai dịch vụ thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ tại TPHCM giá siêu tốt.

 

☸ Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ TPHCM.

Ngày càng nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thu mua đồ cũ. Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ này phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đó là vì:

Dịch vụ thu mua đồ cũ Tấn Đạt
Dịch vụ thu mua đồ cũ Tấn Đạt

Tiết kiệm chi phí

Những món đồ nội thất, đồ dùng gia đình,… cũ nhưng vẫn còn giá trị sử dụng sẽ có thể bán thanh lý. Việc này giúp bù lại một phần chi phí đã đầu tư. Nó được xem như giải pháp tiết kiệm, hiệu quả. Ngoài ra, nếu muốn giải tỏa mặt bằng, dọn đồ cũ nhanh chóng thì dịch vụ này luôn là ưu tiên hàng đầu. 

✪ Tạo không gian cho những món đồ mới

Không phải gia đình nào cũng có nhà kho để lưu trữ những món đồ cũ. Nếu không gian chật hẹp, dịch vụ thu mua đồ cũ giúp thu dọn nhanh chóng để tạo chỗ trống cho những sản phẩm mới, theo xu hướng thị trường. 

Có điều kiện để sắm thêm những sản phẩm mới

Sử dụng dịch vụ này khách hàng vừa có thể giải phóng những món đồ lỗi thời, cũ vừa thu được một khoản tiền để bù chi phí. Điều này giúp bạn có thêm khoản thu để đầu tư cho những sản phẩm mới. 

Mặc dù chi phí thu được từ việc bán đồ cũ không quá lớn nhưng dĩ nhiên nó sẽ góp phần giảm gánh nặng chi phí cho bạn. Một điều cần lưu ý là nên chọn địa chỉ thu mua đồ dùng cũ uy tín, chất lượng để định giá sản phẩm đúng với giá trị sử dụng hiện tại. 

☸ Giải pháp thu mua, thanh lý đồ cũ TPHCM do Thanh lý đồ cũ Tấn Đạt cung cấp.

Với mục tiêu mang đến lợi ích cho khách hàng, bù một phần chi phí đã bỏ ra do đầu tư kinh doanh nhưng không hiệu quả, Tấn Đạt triển khai dịch vụ thu mua đồ cũ. Hiện tại, đơn vị triển khai dịch vụ thu mua, thanh lý đồ cũ trên địa bàn TPHCM đa dạng lĩnh vực. 

 • Thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán cafe…;
 • Thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ văn phòng;
 • Thu mua nội thất gia đình;
 • Thu mua thanh lý đồ gỗ;
 • Thu mua đồ bếp, gỗ, inox, tôn cây,…;
 • Thu mua xác nhà, nhà kho, nhà xưởng, hàng công ty,…

Dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ TPHCM của Tấn Đạt nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi thu mua trực tiếp, không qua trung gian nên định giá cao, tương xứng với giá trị sử dụng của sản phẩm ở thời điểm hiện tại.

Dịch vụ thu mua đồ cũ Tấn Đạt giá cao
Dịch vụ thu mua đồ cũ Tấn Đạt giá cao

Dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ của Tấn Đạt chính là giải pháp giảm thiểu gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp kinh doanh không hiệu quả hoặc thay đổi mô hình kinh doanh. Nó cũng là giải pháp tiết kiệm chi phi phí tối ưu đối với những đơn vị mới bắt đầu kinh doanh, bởi đồ cũ thanh lý giá cực rẻ. 

☸ Quy trình thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ tại TPHCM của Tấn Đạt.

Để mang đến dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp, công ty Tấn Đạt xây dựng quy trình bài bản gồm các bước sau đây:

✪ Khảo sát trước khi tiến hành thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ

Khách hàng có đồ cũ thanh lý có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ tư vấn, trình bày phương thức thanh toán, thu mua, quy trình đặt hàng theo cách đơn giản, nhanh chóng nhất. 

Khi được thông báo địa điểm thu mua, Tấn Đạt sẽ cử nhân viên đến trực tiếp để khảo sát, thẩm định các món đồ cũ. Chúng tôi là đơn vị thu mua đồ cũ giá cao, tuyệt đối không ép giá khách hàng, giá cả sản phẩm căn cứ vào giá trị sử dụng của nó. 

Tiến hành hợp đồng thu mua đồ cũ

Sau khi thẩm định sản phẩm, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thu mua đảm bảo lợi ích khách hàng. Đồng thời tiến hành lập hợp đồng với đầy đủ những điều khoản đôi bên, thể hiện rõ ràng số lượng, giá cả của từng loại sản phẩm thanh lý. Hợp đồng mua bán giảm thiểu rủi ro cho khách hàng, quán triệt tốt các vấn đề phát sinh không đáng có trong quá trình thu mua. 

Tiến hành thu mua đồ cũ

Giá các sản phẩm mà khách hàng thanh lý có thể thay đổi, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế, sau khi khảo sát nhân viên của chúng tôi sẽ định giá và trình bày chi tiết trong hợp đồng. Sau khi khách hàng đồng ý Tấn Đạt mới tiến hành thu mua theo quy trình chuyên nghiệp. 

Việc thu mua diễn ra trong thời gian ngắn. Mọi thủ tục được hoàn tất nhanh chóng, gọn gàng. Với quy mô đồ cũ cần thanh lý số lượng ít thường chúng tôi sẽ vận chuyển về cơ sở và phân loại chỉ trong 1 ngày. 

dịch vụ thu mua bàn ghế gỗ cũ tấn đạt
dịch vụ thu mua bàn ghế gỗ cũ tấn đạt

☸ Hình thức thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ 

Trên thị trường cạnh tranh như hiện nay, dịch vụ thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ tại TPHCM của công ty Tấn Đạt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi tiêu chí của chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

 • Công ty Tấn Đạt thu mua đồ cũ, đồ thanh lý giá tốt. 
 • Thời gian thu mua 24/24, phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. 
 • Quy trình mua bán chuyên nghiệp, thanh toán nhanh chóng. 
 • Không giới hạn số lượng hàng hòa thu mua, kể cả số lượng ít. 
 • Dịch vụ tự vận chuyển, tháo gỡ các vật dụng thuộc diện thu mua. 

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua đồ cũ tại TPHCM của công ty Tấn Đạt?

Nhu cầu thanh lý đồ cũ TPHCM tăng cao trong những năm gần đầy. Cùng với đó là dịch vụ thu mua ngày càng phát triển, cạnh tranh. Tuy nhiên, công ty Tấn Đạt vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Sở dĩ như vậy là vì:

Thu mua đồ cũ, đồ thanh lý giá cao

Thị trường luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới, theo xu hướng. Vì thế nhiều đồ đạc sử dụng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng… lỗi thời, không đáp ứng nhu cầu hiện đại tại thời điểm sử dụng. Nhiều người thường lựa chọn dịch vụ thu mua đồ cũ để bù lại phần chi phí đã đầu tư. Hoặc chuyển sang hình thức kinh doanh mới cũng chọn thanh lý đồ cũ. 

Hiểu được điều đó, công ty Tấn Đạt thu mua đồ cũ đa dạng lĩnh vực với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tiêu chí của đơn vị là không ép giá, định giá đúng với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi thanh toán tiền trong 1 lần, phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình. 

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Vậy nên quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng, bài bản. 

Cùng với đó đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình thực hiện thu mua, vận chuyển đồ đạc gọn gàng. Đồng thời, thẩm định giá đồ đạc chính xác, nhanh chóng. Dịch vụ thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ tại TPHCM của chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần liên hệ đến, nhân viên sẽ đến trực tiếp địa điểm để khảo sát. 

Trên đây là dịch vụ thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ tại TPHCM của công ty Tấn Đạt. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện để giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Nếu có nhu cầu thanh lý đồ dùng gia đình, nội thất văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé!

  Địa chỉ : 602 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. TP.HCM.
  0984 597 171 - 03333 61116 (Mr. Mạnh)
  thanhlydocutandat@gmail.com
  muadocutandat.com

  Địa chỉ : 602 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. TP.HCM.
  0984 597 171 - 03333 61116 (Mr. Mạnh)
  thanhlydocutandat@gmail.com
  muadocutandat.com

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo về
  guest
  1 Comment
  Mới nhất
  Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Inline Feedbacks
  View all comments

  hãy đến với Của Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Tấn Đạt! Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ TPHCM uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ dịch vụ chuyên […]

  1
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x