Mua Đồ Cũ Tấn Đạt
 kính chào quý khách

Chuyên Thu Mua Đồ Cũ

Chuyên thu mua thanh lý các sản phẩm đồ cũ như: Nội thất gia đình ( phòng khách, phòng ngủ) , nội thất văn phòng (tủ, bàn ghế văn phòng, máy tính, máy in, máy photo…..) Bàn ghế nhà hàng, Bàn Ghế khách sạn, Bàn Ghế quán cafe, Giường Tủ gỗ đồ bếp, xác Nhà Kho, Xác Nhà Xưởng, Inox, Tôn cây …… đã qua sử dụng. Giúp gia chủ có một khoản tiền tương xứng và hợp lý nhất sẽ đến tay người cần, hầu hết đều cao hơn giá thanh lý mà những nơi khác có thể chi trả được.

Chúng tôi là những người trẻ đầy nhiệt huyết vì muốn xây dưng một hệ thống đồ cũ thông minh giúp ích cho người sử dụng và bảo vệ môi trường, giảm tải rác thải, vì thế chúng tôi luôn không ngừng học hỏi để tiến bộ, không ngại đổi mới để vươn xa.

Mua Đồ Cũ Tấn Đạt luôn cố gắng cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bằng tất cả sự tôn trọng, lịch sự và thân thiện mà bạn xứng đáng có được khi thanh lý đồ cũ tại cửa hàng Tấn Đạt.

thanh lý đồ cũ tấn đạt
thanh lý đồ cũ tấn đạt

Sứ mệnh Của Mua Đồ Cũ Tấn Đạt

Mua Đồ Cũ Tấn Đạt có những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và đánh giá các loại sản phẩm với giá tốt nhất cho gia chủ..

Dịch vụ của Mua Đồ cũ Tấn Đạt ra đời nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho những người sở hữu đồ cũ muốn thanh lý bằng cách trao cho họ một số tiền tương xứng.

Với tiêu chí VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN, VỪA LÒNG KHÁCH ĐI ! TẤN ĐẠT luôn hoàn thiện để có một dich vụ thu mua đồ cũ tốt nhất trên thị trường TPHCM. MUA ĐỒ CŨ TẤN ĐẠT cảm ơn quý khách đã ủng hộ cửa hàng trong thời gian vừa qua và hy vọng nhận được sự ủng hộ cũng như yêu mến của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Tấn Đạt với đội ngũ nhân viên trẻ chung năng động, giúp gia chủ tháo rỡ đồ đạc và vận chuyển một cách nhanh nhất. Ở Đâu Thanh Lý Đồ Cũ Ở Đó Có Tấn Đạt.

Thời Gian Làm Việc

Thời gian mở cửa : Thứ 2 đến Chủ Nhật. Cả các ngày nghỉ lễ.

Giờ mở cửa: 8h00 sáng đến 20h00 tối.

Liên hệ ngay với Cửa Hàng Thu Mua Đồ Cũ Tấn Đạt khi quý khách có đồ cần thanh lý nhé

Địa chỉ : 602 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. TP.HCM.
0984 597 171 - 03333 61116 (Mr. Mạnh)
thanhlydocutandat@gmail.com
muadocutandat.com

Địa chỉ : 602 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. TP.HCM.
0984 597 171 - 03333 61116 (Mr. Mạnh)
thanhlydocutandat@gmail.com
muadocutandat.com