Thu mua xác nhà, nhà kho, nhà xưởng, hàng công ty giá cao

Đồ cũ Tấn Đạt là địa chỉ chuyên thu mua xác nhà, nhà kho, nhà xưởng, hàng công ty giá cao, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí khi tháo dỡ công trình. Quy trình và tác phong làm việc của Tấn Đạt nhanh gọn, hiệu quả khiến khách hàng nào cũng hài lòng khi lựa chọn. 

✹ Lý do chọn dịch vụ Tấn Đạt thu mua xác nhà, nhà kho, nhà xưởng, hàng công ty.

Các dịch vụ thu mua xác nhà, nhà xưởng, nhà kho, hàng công ty đang được không ít gia chủ lựa chọn và đánh giá cao hiện nay. Một số ưu điểm của dịch vụ này mà bạn có thể tham khảo. 

Xác nhà, nhà kho, nhà xưởng, hàng công ty bao gồm cửa cũ, sắt vụn, mái tôn, dây điện, lan can cầu thang, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh. Có thể hiểu rằng tất cả những loại vật liệu chứa trong ngôi nhà đều là phần xác. Bên cạnh đó, những đồ dùng, vật dụng dính trong kết cấu ngôi nhà mà gia chủ không thể tự tay tháo dỡ thì dịch vụ thu mua sẽ làm thay bạn phần này. 

Khi bán xác nhà, nhà kho, nhà xưởng, hàng công ty, quý khách hàng có thể thu hồi lại được khoản tiền bù vào chi phí đập phá. Việc này giúp bạn tiết kiệm được số tiền lớn để trang trải cho những công việc phía sau. 

mua xác nhà
mua xác nhà

Dịch vụ nào chuyên thu mua xác nhà, nhà kho, nhà xưởng, hàng công ty.

Đồ cũ Tấn Đạt là công ty chuyên thu mua xác nhà, nhà kho, nhà xưởng có giá cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. 

♢ Mua xác nhà, nhà kho, nhà xưởng, hàng công ty giá tốt nhất TPHCM.

Khi tiếp nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu bán xác nhà, Tấn Đạt sẽ đến trực tiếp tận nơi để khảo sát, tư vấn và trao đổi giá nhanh chóng. 

Công ty của chúng tôi chuyên thu mua tất cả xác của công trình, đảm bảo mua trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành thanh lý sản phẩm luôn đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngay sau khi tiến hành mua xác nhà, Tấn Đạt sẽ thanh toán ngay sau khi thực hiện.

Mua triệt để phế liệu có thể sử dụng và tái chế 

Trong quá trình tháo dỡ nhà, nhà kho, nhà xưởng, hành công ty thì không phải phế liệu nào cũng đáng giá và có thể mua được. Do đó, những thứ không bán được sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó khăn với những phế liệu còn ngổn ngang. 

Tuy nhiên, khi chọn dịch vụ thu mua xác nhà Tấn Đạt thì sẽ khác, chúng tôi sẽ xử lý tất cả mọi thứ, bao gồm cả rác thải và phế liệu dư thừa. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức để thu dọn. 

♢ Làm việc nhanh gọn, an toàn  

Dịch vụ Tấn Đạt cam kết mua bán nhanh chóng, tiện lợi, gọn gàng mang đến lợi ích cho đôi bên. Ngoài việc tháo dỡ xác nhà, nhà kho, nhà xưởng, hàng công ty của chúng tôi còn nhận đào móng nhà và các cột dầm phía bên trong ngôi nhà. 

mua xác nhà xưởng nhà kho
mua xác nhà xưởng nhà kho

Việc tháo dỡ xác nhà của Tấn Đạt đảm bảo tiến hành chuyên nghiệp, an toàn, được hỗ trợ bởi nhiều loại máy móc phá dỡ công trình cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Vì vậy, tránh được tối đa tình trạng tai nạn lao động trong khi dọn dẹp xác nhà, nhà kho, nhà xưởng, hàng công ty. 

Chúng tôi luôn khẳng định rằng, tất cả khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn của dịch vụ Tất Đạt. 

Quy trình thu mua xác nhà, nhà kho, nhà xưởng, hàng công ty Tấn Đạt

Để tiến hành thu mua xác nhà, nhà xưởng, nhà kho, hàng công ty, Tấn Đạt sẽ tiến hành theo quy trình dưới đây. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi nhận được thông tin chi tiết từ phía khách hàng có nhu cầu cần bán xác nhà, nhà kho, nhà xưởng, hàng công ty. Tấn Đạt sẽ liên hệ để chọn thời gian cụ thể đến trực tiếp để thảo luận, trao đổi với khách hàng.

Bước 2: Tiến hành kế hoạch thu mua 

Tùy thuộc vào nhu cầu muốn thanh lý hết phế liệu hay giữ lại một ít để sử dụng mà Tấn Đạt sẽ có phương án thu mua hợp lý nhất cho cả đôi bên. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá thực tế công trình cần tháo dỡ.

Tất cả việc kiểm định công trình đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cam kết xem xét số phế liệu thực tế ít hay nhiều, số lượng bao nhiêu để thuận tiện trong việc định giá thu mua.

Bước 3: Ký kết hợp đồng 

Sau khi thỏa thuận mức giá với nhau, Tấn Đạt sẽ soạn thảo và ký hợp đồng theo tiêu chuẩn, quy định pháp luật. Bản hợp đồng này mỗi bên sẽ giữ 1 bản, trường hợp xảy ra những sự cố ngoài mong muốn nằm ngoài dự tính thì sẽ xử lý theo các điều luật trong hợp đồng.

Trên thực tế, bản hợp đồng này rất quan trọng và có lợi cho phía khách hàng. Vì vậy, bạn đừng nên bỏ qua và hãy dành thời gian để theo dõi kỹ càng. Sau khi ký hợp đồng, cả hai bên sẽ tiến hành bàn giao, thanh toán đầy đủ theo đơn hàng thu mua xác nhà. 

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết về dịch vụ thu mua xác nhà, nhà xưởng, nhà kho, hàng công ty của dịch vụ Đồ cũ Tấn Đạt. Nếu có nhu cầu bán xác công trình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá chi tiết. 

  Địa chỉ : 602 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. TP.HCM.
  0984 597 171 - 03333 61116 (Mr. Mạnh)
  thanhlydocutandat@gmail.com
  muadocutandat.com

  Địa chỉ : 602 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. TP.HCM.
  0984 597 171 - 03333 61116 (Mr. Mạnh)
  thanhlydocutandat@gmail.com
  muadocutandat.com

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo về
  guest
  1 Comment
  Mới nhất
  Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Dung

  Tôi đang có nhu cầu dọn nhà cần thanh lý một vài thứ

  1
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x